SAU BAO LAU THI THAY NUOC DONG CO O TO

Sau bao lau thi thay nuoc dong co o to

Sau bao lau thi thay nuoc dong co o to

Blog Article

Nước làm mát động cơ là loại nước (hợp chất) tinh luyện với kỹ thuật tiên tiến với mục tiêu làm sạch, bôi trơn, làm mát, làm kín, chống rỉ bên trong động cơ. Với những chức năng trên giúp các phần động cơ: linh kiện, bánh răng, tua quay, … hoạt động hiệu quả. những hãng nước làm mát đang được tin dùng nhất: Prestone. ABRO. FOCAR. Aisin. Từng loại động cơ sẽ ưng ý với từng dòng khác nhau được quy ước bởi các nhà cung ứng.

Tất tần tật những tiện lợi của nước làm mát

Trên 1 cái xe bất kỳ hay một cái thuyền to để hoạt động tốt luôn có những loại: xăng, nhớt, dầu,…thì nước làm mát cũng không thể thiếu để động cơ hoạt động. Được kiểu dáng để giúp động cơ chạy năng suất hiệu quả, các tiện dụng cụ thể như sau:

- Bảo vệ ko quá nhiệt độ
- Chống rỉ, ăn mòn
- Chống đóng băng

hổ lốn nước làm mát là hợp chất thân thiện với môi trường, gồm phụ gia chống rỉ, hợp chất hoạt động tốt trong động cơ giúp bản vệ những linh kiện như:bộ tản nhiệt, két, xy lanh, …ngoài ra, hẩu lốn còn có phụ gia chống rỉ, ăn mòn từ đấy làm giảm chi phí tôn tạo. Còn giúp động cơ hoạt động tốt cho cả mùa đông, nóng. Khi động cơ hoạt động được ngừng nhiệt độ giúp động cơ không đóng băng, sôi.  

các loại nước làm mát hiện nay

Cấu tạo hổ lốn nước làm mát gồm: màu dung nhan, thành phần, tuổi thọ.

Nước làm mát ô tô màu xanh lá, xanh lam được sử dụng khoa học phụ gia vô cơ IAT, chứa thành phần chống ăn mòn, rỉ, …

Nước làm mát cam, đỏ, xanh đậm thường sử dụng công nghệ Axit hữu cơ OAT, cất thành phần chống nóng quá nhiệt, chống mòn, rỉ, …

các loại nước làm mát trên thường sử dụng cho các loại phương luôn thể như : tàu biển, xe ô tô, xe máy, tàu bay, … các động cơ khác cũng sử dụng nước làm mát để động cơ hoạt động xuyên suốt, hiệu quả.

A đến Z những dấu hiệu để thay nước làm mát

- Sử dụng quá km theo khuyến cáo
- Hiện tượng khói đen bay ra khi động cơ hoạt động.
- Đèn tín hiệu báo
- Tắt, ngẵn hệ thống động cơ
- Biến dạng màu như ban đầu
-……

Khi có những biểu đạt như trên cần sử dụng loại nước làm mát mới để tiến hành thay mới. vì thế cần theo dõi thường xuyên những bình cất để kịp thời phát hiện ra ngay khi có dấu hiệu ko thông thường. 

Tất tần tật cách bổ sung nước làm mát ô tô

một động cơ để hoạt động bền, bớt chi phí sang sửa thì công tác đánh giá, bổ sung nước làm mát cho động cơ là một quá trình bảo vệ khỏi bị quá nhiệt, giữ cho động cơ luôn hoạt động ở nhiệt độ an toàn và ổn định. Sau đây cùng chúng tôi điểm qua những bước để thay nhé.

Bước 1: Cho động cơ ngừng hoạt động cho đến khi ngụi động cơ.

Bước 2: Tiến hành đo mức nước bên trong bình/ két nước. đánh giá màu sắc, mùi, độ đục trong, … Tiến hành loại bỏ nước cũ khỏi bình đựng. lưu ý loại bỏ sạch hết số bám dính bên trong.

Bước 3: Tiến hành mở nắp bình đựng đổ từ từ nước làm mát vào bình chứa, đến mức chỉ dưới mức đầy.

- quan tâm: quan tâm đổ đúng mức theo dấu mức của bình vì khi hoạt động sẽ dãn nở bởi thế ko nên đổ vượt mức. Vẹn nắp thật kỹ.

Bước 4: Tiến hành phát động động cơ, nổ máy vài phút.

Bước 5: Lặp đi lặp lại công việc kiểm tra bình cất sau mỗi lần sử dụng, bảo đảm động cơ luôn hoạt động ở nhiệt độ an toàn.

>>> để ý: Để xe hoạt động khoẻ, lâu dài cần chú ý sử dụng đúng loại nước làm mát do nhà chế tạo quy ước, sử dụng ko đúng loại các chuyên gia sẽ tác động đến sức khoẻ động cơ khi chúng hoạt động nóng, vượt nhiệt độ, ko bôi trơn, tăng sự ăn mòn. 

Sau bao lâu thì cần thay nước giải nhiệt ô tô, nước làm mát động cơ

Thường trên 1 bình nước làm mát mới sẽ có lời khuyên từ nhà sản xuất. Như một cái ô tô thì tầm 40.000km – 60.000 km thì mới thay bình thứ 2, hầu như xe đời mới có đèn báo lỗi khi nước làm mát không còn vẹn nguyên.

Mỗi dòng xe sẽ được quy ước chuyên dụng cho thương hiệu và số km sử dụng trên nhãn mác vì thế cần quan tâm để sử dụng đúng theo đề nghị nhà cung ứng, giúp giảm nhiệt độ bảo đảm an toàn.

Địa chỉ uy tín để mua nước làm mát

Sự cạnh trang ác liệt nên sản phẩm fake trên thị trường là có thật. Được chào bán với những chi phí khác nhau. Xin giới thiệu công ty CTY TNHH công nghệ YURI Địa chỉ Văn Phòng: 340/30 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam chuyên các loại bài hát. Cam kết sản phẩm đúng hãng.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ YURI

Địa chỉ Văn Phòng: 340/30 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

Kho bãi: 2/13/5 Đường TCH 24, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp HCM

Điện Thoại : 0942 33 55 29 (Zalo)

Report this page